Đến với Cửa hàng tranh Tân Cương - Số 79 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội, Quý khách được cung cấp những sản phẩm tốt nhất về khung, tranh sơn dầu nghệ thuật.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự độc đáo của mỗi sản phẩm. Các thiết kế đều dựa trên yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng màu sắc trên tranh.

Nguyên liệu được nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan

Sản phẩm của Cửa hàng tranh Tân Cương là món quà ý nghĩa dành tặng cho ngôi nhà bạn và cũng là sản phẩm trang trí ấn tượng. Sản phẩm được sản xuất từ những người thợ khung và những họa sĩ tốt nhất ở xưởng sản xuất của chúng tôi.

Cửa hàng chúng tôi nhận sao chép các loại tranh sơn dầu của các họa sĩ trong và ngoài nước

Với phương châm chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi bán hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả cũng như yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.

Đặc biệt nếu Quý khách đặt số lượng tranh càng lớn thì sẽ  càng được ưu đãi về giá.

Với kho mẫu tranh đa dạng và phong phú, Quý khách có thể lựa chọn cho mình những bức tranh mẫu ưng ý nhất để đặt vẽ. Nếu quý khách ở xa có thể gửi Email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ vẽ và giao tranh cho Quý khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng đảm báo nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn làm tranh cho các công trình lớn từ khắp các tỉnh thành trong cả nước như: khách sạn, resort, nhà nghỉ, chung cư, nhà dân, các vị trí như: sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang, cầu thang,...

Chúng tôi nhận gia công theo mọi kích thước theo từng yêu cầu vị trí lắp đặt tranh.

Mọi chi tiết xin liên hệMobile :0916.020682

Email : bantranhsondau79@gmail.com 

Website: bantranhsondau.vn

 

 

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn
TanCuong Gallery - Khung & Tranh sơn dầu - Tranh theo mẫu - Tranhphong thủy
Địa chỉ: 79A - Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.62.97.67.83 , Hotline: 0912.876.983
Website: http://tancuonggallery.vn ,Email: tancuong79a@yahoo.com